กิจกรรมทางทะเล

*อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง

พื้นที่อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติรวมทั้งหมด 42 เกาะ อยู่ห่างออกไปเพียงหนึ่งชั่วโมงโดยใช้สปีดโบ๊ท ทัวร์แบบเต็มวันรวมการดำนำตื้นในบริเวณเกาะว่าวที่อยู่ทางเหนือ พายเรือคายัคริมชายฝั่ง และปีนเขาไปยังทะเลสาบมรกต

ระยะเวลาทัวร์: 9.00 น. – 17.00 น. โปรดทำการจองล่วงหน้า

 

*เกาะเต่า

เกาะเต่าอยู่ห่างจากเกาะสมุยไปทางเหนือ 35 กิโลเมตร ล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเลที่ใสสะอาด มีสิ่งมีชีวิตทางทะเลและแนวปะการังมากมาย เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและดำน้ำดูปะการัง แพคเกจทัวร์แบบเต็มวันรวมการดำนำตื้น ว่ายน้ำ และอาหารกลางวัน

ระยะเวลาทัวร์: 7.20 น. – 16.30 น. โปรดทำการจองล่วงหน้า

 

*ดำน้ำ

มีแหล่งดำน้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย สำหรับทั้งนักดำน้ำที่เพิ่งเริ่มดำน้ำและนักดำน้ำที่มีประสบการณ์ สัมผัสชีวิตของสัตว์ทะเลและแนวปะการังที่อุดมสมบูรณ์รอบๆ เกาะสมุย เกาะเต่า หินใบ และกองหินชุมพรเป็นแหล่งดำน้ำยอดนิยม

ระยะเวลาทัวร์: 7.00 น. – 15.00 น.

 

*ดำน้ำดูปะการัง

เป็นการรวบรวมความสวยงามตามธรรมชาติ ชายหาดสีเหลืองทอง และอ่าวที่เงียบสงบ เกาะเต่าเป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำดูปะการังที่สวยงามที่สุด ในบริเวณหมู่เกาะทางตอนใต้ของประเทศไทย

ระยะเวลาทัวร์: 7.20 น. – 16.30 น. โปรดทำการจองล่วงหน้า

 

*ตกปลา

 

กระตุ้นความอยากอาหารด้วยการตกปลาในน้ำทะเลที่ใสสะอาดของอ่าวไทย ก่อนที่คุณจะนำมาทำบาบีคิว มีบริการทัวร์ตกปลาเต็มวัน ทั้งแบบกลางวันและกลางคืน

ระยะเวลาทัวร์: 9.00 น. – 17.00 น. โปรดทำการจองล่วงหน้า

 

*ล่องเรือ

ท่องเที่ยวตลอดแนวชายฝั่งของเกาะสมุย ตั้งแต่แหล่งท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยผู้คนตามชายฝั่งทางเหนือและตะวันออก ไปจนถึงชายฝั่งทางใต้และตะวันตกที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของท้องถิ่นไว้ โดยล่องเรือไปรอบๆ เกาะสมุย

ระยะเวลาทัวร์: 8.30 น. – 18.30 น. โปรดทำการจองล่วงหน้า

 

*เช่าเรือส่วนตัว

เช่าเรือส่วนตัวของคุณ เป็นกิจกรรมที่แสนจะผ่อนคลายไปพร้อมกับการท่องเที่ยวรอบๆ เกาะสมุย และเกาะในบริเวณใกล้เคียง คุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดิน หรือสัมผัสประสบการณ์ใต้ท้องทะเลของอ่าวไทย เราสามารถจัดโปรแกรมทัวร์ได้ตามความต้องการของคุณ โปรดทำการจองล่วงหน้า

 

*พายเรือคายัค

พายเรือคายัคและท่องเที่ยวบริเวณหาดเชิงมน

บริการฟรี ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 18.30 น.

 

*สแตนอัพแพดเดิลบอร์ด

สแตนอัพแพดเดิลบอร์ด เป็นกิจกรรมที่เหมาะสำหรับการเที่ยวชมความงามตามธรรมชาติตลอดแนวชายฝั่ง

บริการฟรี ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 น. – 18.30 น.