ศาลาสปาเชิงมนที่ศาลาสมุย เชิงมนบีช รีสอร์ท

ศาลาสมุย เชิงมนบีช รีสอร์ท เป็นโอเอซิสแห่งความงามและความเงียบสงบ รีสอร์ทตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เขียวชอุ่ม ห่างจากริมชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว เมื่อคุณเข้าถึงบริเวณสปาของศาลาสมุย เชิงมนบีช รีสอร์ท เส้นทางการดูแลสุขภาพของคุณได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์เหมือนฝันในสวนพาวิลเลียน และบริเวณสนามหญ้าที่สวยงาม สถานที่พักผ่อนในบรรยากาศแบบเขตร้อน ล้อมรอบด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรธรรมชาติและเครื่องเทศ อันเป็นความงดงามตามธรรมชาติ รีสอร์ทหรูของเราเป็นสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมาพักผ่อน ผ่อนคลาย และปลีกวิเวกจากโลกภายนอก มาบำรุงผิวพรรณและร่างกายของคุณด้วยการนวดบำบัด ขัดตัว นวดหน้า ทำเล็บ รวมถึงบริการเสริมความงามอื่นๆ ได้ ที่สปาของเรา

ศาลาสปาเป็นโอเอซิสที่เหมือนสวรรค์บนดิน โดยเปลี่ยนจากบีช รีสอร์ท เป็นสปา โฮเต็ล ที่น่าตื่นตาตื่นใจบนเกาะสมุย ตั้งอยู่ในสวนทรอปิคัลที่มีกลิ่นหอมโชย ในบรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลายจากความเครียด มีห้องทำทรีทเมนต์ปรับอากาศส่วนตัวไว้บริการถึงสี่ห้อง เหมาะสำหรับคู่รักมาใช้บริการพร้อมกัน และศาลานวดกลางแจ้งอีกสี่ศาลาในบริเวณสระบัวที่สวยงาม

รายการสปาที่ครบวงจรของเราจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่า คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับการนวดแผนไทยกลางแจ้ง ใต้ร่มเงาของศาลาริมชายหาด

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่แสนผ่อนคลายที่ศาลาสมุยบีชรีสอร์ทที่หาดเชิงมน

เวลาทำการ: 10.00 น. – 20.00 น. ทุกวัน

หากคุณต้องการจองล่วงหน้า กรุณาติดต่อ ผู้จัดการสปาของเรา.

เมนูสปา  |  เมนูราคาสปา