เกี่ยวกับ ศาลาภูเก็ตไม้ขาวบีชรีสอร์ท

ยินดีต้อนรับสู่ศาลาภูเก็ตไม้ขาวบีชรีสอร์ท

ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวที่พร้อมด้วยห้องพักแบบพูลวิลล่า ห้องสวีท และสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือที่ยังคงความสวยงามตามธรรมชาติของเกาะภูเก็ต ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ทางฝั่งทะเลอันดามัน

52533710923 69c94ff678 O Scaled

ศาลาภูเก็ตไม้ขาวบีชรีสอร์ท

ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทระดับห้าดาวทันสมัย ที่พร้อมด้วยห้องพักแบบพูลวิลล่า ห้องสวีท และสิ่งอำนวยความสะดวกหรูหรา ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือที่ยังคงความสวยงามตามธรรมชาติของเกาะภูเก็ต ซึ่งสามารถแลเห็นทิวทัศน์ทางฝั่งทะเลอันดามัน

รีสอร์ทร่วมสมัยแห่งนี้ ตั้งอยู่บนชายฝั่งเงียบสงบของหาดไม้ขาว อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียง 20 นาที สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก ในบริเวณใกล้เคียงมีสนามกอล์ฟระดับโลก และสามารถมองเห็นทิวทัศน์ของอ่าวพังงา

ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึงสองแห่งบริเวณริมชายหาด พร้อมด้วยห้องอาหารและบาร์ริมทะเลที่สวยงามระดับโลก รวมถึงศาลาสปาที่เงียบสงบ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ได้รับออกแบบสร้างสรรค์จากบริการระดับมืออาชีพของศาลาที่พร้อมมอบความสุขสบายส่วนตัว และสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดประทับใจสำหรับแขกทุกท่านที่มาเข้าพักSee Factsheet