งานเฉลิมฉลอง

ที่ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท เรามีความยินดีที่จะจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงค็อกเทล และงานเลี้ยงรับประทานอาหารค่ำแบบส่วนตัว ทั้งแบบกลางแจ้งและในร่ม บนชายหาดที่สวยงามซึ่งเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานของเรา ในส่วนของพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกของภูเก็ต บีช รีสอร์ท สามารถรองรับแขกในงานเลี้ยงได้สูงสุดไม่เกิน 80 ท่าน อย่างไรก็ดี เรายังมีสถานที่อีกหลายแห่งในรีสอร์ทของเราที่สามารถใช้จัดงานได้ เราสามารถตอบสนองความต้องการของคุณทั้งในด้านอาหารและเครื่องดื่มได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถบอกความต้องการของคุณกับเราได้ ทีมงานด้านอาหารของเราที่ศาลาภูเก็ต รีสอร์ท มีความคิดสร้างสรรค์ และหลงใหลในการสร้างสรรค์งานศิลปะด้านอาหาร ทั้งสถานที่จัดงานเลี้ยงและราคาได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าและคุณภาพสูงสุดสำหรับโอกาสพิเศษของคุณ

 

อาหารและเครื่องดื่ม…

ห้องอาหารศาลาตั้งอยู่บริเวณริมชายหาด ติดกับสระว่ายน้ำทรงสี่เหลี่ยมที่สวยงาม ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในห้องอาหารที่รสชาติยอดเยี่ยมที่สุดแห่งหนึ่งในภูเก็ต สถานที่พักผ่อนที่แสนโรแมนติกแห่งนี้ มีอาหารทะเลชั้นเลิศ เมนูอื่นๆ ที่แสนอร่อย และอาหารตะวันตก รวมถึงอาหารไทยต้นตำรับ

 

รีสอร์ทของเรายังมีบริการจัดงานเลี้ยงรับประทานอาหารแบบส่วนตัว ในบริเวณสนามหญ้าและริมชายหาด หรือบริเวณชั้นดาดฟ้า และเลาจน์

ดาวน์โหลดแพ็กเกจการจัดงานเฉลิมฉลอง