ห้องอาหารและสถานที่รับประทานอาหารที่ดีที่สุด ที่ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท

ศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท ให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารไทยแสนอร่อยจากหลายห้องอาหารในรีสอร์ท รวมถึงการผสมผสานการออกแบบเมนูที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งมีให้บริการตลอดทั้งสัปดาห์

บาร์ริมชายหาดภูเก็ตของเรา มีเตียงนอนกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้บริการ เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม และเพลิดเพลินไปกับเมนูเครื่องดื่มที่เราคัดสรรมาให้เลือกมากมาย

ห้องอาหารของศาลาได้รับเลือกให้รวมอยู่ในห้องอาหารที่ดีที่สุดในประเทศไทยประจำปี พ.ศ. 2562 ที่คัดเลือกโดยนิตยสาร Thailand Tatler ซึ่งเป็นปีที่สี่ติดต่อกันที่ห้องอาหารของศาลาภูเก็ต ไม้ขาวบีช รีสอร์ท ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

รางวัลจาก Thailand Tatler เป็นสัญลักษณ์ที่ให้การรับประกันความเป็นเลิศของห้องอาหารและบริการของโรงแรม

รางวัลจาก Thailand Tatler มอบให้เพื่อแสดงความยอมรับในความเป็นเลิศ และความเอาใจใส่เป็นพิเศษในงานบริการและอาหาร รางวัลเหล่านี้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานระดับสูง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานและคุณภาพขององค์กรที่อยู่ในระดับที่ดี

อะไรที่ทำให้รางวัลของ Tatler มีความพิเศษ และสามารถบอกถึงระดับมาตรฐานและตัวตนของแบรนด์ที่ห้องอาหารศาลายึดถือเป็นแนวทางปฏิบัติ

มีหลายปัจจัยที่ใช้เป็นตัวชี้วัดก่อนจะได้รับรางวัลเหล่านี้ ทั้งนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงมาตรฐานระดับสูงของห้องอาหารที่ได้รับรางวัล

ความเป็นเลิศด้านอาหาร – ให้การยกย่องระดับมาตรฐานและคุณภาพของอาหารแต่ละประเภท ที่มีความน่าเชื่อถือและให้คุณค่ากับธรรมชาติ และปริมาณส่วนผสมที่ใช้ คุณภาพในรสชาติ ความคงที่ของรสชาติ และภาพรวมของเมนูอาหารต้องสามารถสร้างความประทับใจในประสาทสัมผัสการรับรู้รสชาติได้ เครื่องใช้บนโต๊ะอาหารต้องมีความสวยงาม ไร้ที่ติ ทำให้เมนูอาหารนั้นๆ ได้รับคำชื่นชมทั้งจากผู้เชี่ยวชาญ และผู้ที่รับประทาน

ความเป็นเลิศด้านงานบริการ – ต้องสัมผัสได้ถึงการปฏิบัติงานอย่างมีมารยาทในระดับมืออาชีพ ในการให้บริการในบรรยากาศสุดพิเศษ ที่รายล้อมด้วยการประดับตกแต่งที่สวยงาม และเต็มไปด้วยความหลงใหลเพลิดเพลินไปกับรสชาติอาหารชั้นเยี่ยมในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและปลอดโปร่ง รายล้อมด้วยเครื่องประดับตกแต่งคุณภาพสูงที่น่าประทับใจ

เป็นทางเลือกที่สร้างความประทับใจให้กับผู้อ่านและผู้รับประทานอาหาร – รางวัลนี้ให้ความสำคัญกับปัจจัยนี้เป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นปัจจัยที่สะท้อนถึงความพึงพอใจของผู้อ่านและผู้รับประทานอาหาร ที่ประทับใจในการบริการ และความเป็นมืออาชีพของห้องอาหาร